Ma sói Character Plus – Phiên bản nâng cấp cho characters cơ bản

Giới thiệu chung về Ma Sói character plus

Nhắc đến Boardgame không ai không biết đến game đình đám Ma Sói. Cuộc chiến không hồi kết của những con Sói luôn luôn hấp dẫn người chơi đến nghẹt thở. Ma sói hiện nay có rất nhiều các phiên bản khác nhau như: Werewolf ultimate, Werewolf one night, Werewolf one night day break, The Werewolves of Miller’s Hollow…The Werewolves of Miller’s Hollow hay còn được gọi là Ma Sói Character, đây là phiên bản đầu nâng cấp thứ 3 của dòng “Miller’s Hollow”. Đây cũng được xem là phiên bản được yêu thích và thành công nhất của Ma sói trong thế giới Boardgame. Mặc dù vậy, người chơi Ma sói luôn luôn mong muốn có thêm những thử thách mới, những quân bài có chức năng mới mẻ. Chính vì vậy, thời gian gần đây, Ma Sói Character đã được nâng cấp lên thêm 1 phiên bản mới: Ma sói Character Plus (Ma sói Plus hay sói Plus), thú vị và kịch tính hơn rất nhiều.

Ma sói Character Plus đã đưa Board game ma sói lên một tầm cao mới: Thêm nhân vật, thêm người chơi, và thêm thật nhiều những chiến thuật Hack não!!!!

Chú ý: Ma sói Plus là phiên bản mở rộng của Characters cơ bản. Vì vậy, game này không thể chơi một mình mà bắt buộc chơi cùng bản cơ bản.

Chi tiết sản phẩm

Hãy cùng chiêm ngưỡng diện mạo của Boardgame Ma sói Character Plus. Với tone đỏ chủ đạo, Board game Ma sói nổi bật hơn bao giờ hết:

 • 12 Nhân vật HOÀN TOÀN MỚI, ĐỘC ĐÁO
 • Gia tăng thêm 13 người
 • Chơi kèm với bộ Character cơ bản

Ma sói character plus là phiên bản mở rộng của characters cơ bản với 13 lá bài mới: Tăng số người chơi, tăng chức năng và độ khó cho game

Nhân vật trong Ma Sói Character Plus

 1. Nhân vật Nguyệt Nữ: Vào buổi tối, bạn có thể lựa chọn một nhân vật bất kỳ nào đó để vô hiệu hóa kỹ năng. Riêng Nhân Vật Nguyệt nữ sẽ không bị vô hiệu hóa những kĩ năng có được vào ban ngày. Nguyệt nữ thuộc phe Dân làng.
 2. Nhân vật Thầy thôi miên: Mỗi đêm, bạn được chọn một người để mê hoặc. Nếu đêm đó bạn chết, người bạn mê hoặc sẽ chết thay cho bạn. Điều kiện là bạn không được chọn liên lục 1 người ở 2 đêm liên tiếp. Thầy thôi miên cũng thuộc phe Dân làng.
 3. Nhân vật Sói lửa: Khi có ít nhất 1 sói chết, Vào buổi tối có thể chọn một người, khi đó, người này sẽ bị mất năng lực vĩnh viễn. Chức năng này có thể được lặp lại nếu trong cùng một ngày có tới 2 con sói chết. Tất nhiên rồi, Sói lửa thuộc phe sói!
 4. Nhân vật Ảnh tử: Vào đêm đầu tiên chọn một người, trong đêm đó nếu người được chọn còn sống, Ảnh tử có thể có cơ hội thắng như Phe Dân Làng. Nếu người đó chết, Ảnh tử sẽ lấy lá bài của người đó và trở thành người đó. Ảnh tử thuộc Phe thứ ba.
 5. Nhân vật Dược sĩ: Đúng như tên gọi của mình, Dược sĩ có 2 Bình: Bình thuốc mê và Bình hồi phục. Mỗi đêm Dược sĩ sẽ được gọi dậy để sử dụng hai chức năng này. Với bình hồi phục, nếu chọn đúng phù thủy sẽ được Bình hồi phục cứu. Khi sử dụng Bình thuốc mê, một người sẽ mất quyền biểu quyết và không được nói chuyện gì trong vòng một ngày. Mỗi chức năng chỉ được sử dụng một lần duy nhất. Dược sĩ thuộc phe Dân làng.
 6. Nhân vật Người múa rối: Một lần duy nhất, người múa rối có thể chỉ định Sói ăn thịt một người. Người đó có thể là một người khác so với sự thống nhất ban đầu của Sói. Người múa rối cũng có thể buộc Sói ăn thịt một Sói khác. Người múa rối thuộc Phe Dân làng.
 7. Anh Em Sói: Vào đêm thứ nhất, 2 Sói sẽ được quản trò gọi dậy đẻ xem mặt (Quản trò là người quyết định ai là Sói Anh và ai là Sói Em ). Sói anh theo phe Sói và đi giết người, còn Sói Em không được mở mắt. Khi Sói Anh chết, Sói em tức giận và giết một người và Cùng với Phe Sói tiếp tục giết những người còn lại. Khi Sói Anh chưa chết thì Sói Em sẽ không được Gấu, Tiên Tri hay Cáo nhận diện.
 8. Nhân vật sát thủ: Cứ vào mỗi đêm, nếu số Phiếu chỉ vào Sát thủ đạt 4 thì Sát thủ được chỉ định giết 1 người. Sát thủ thuộc phe Dân làng.
 9. Nhân vật Kị sĩ: Duy nhất một lần trong ngày, khi chưa có người nào bị treo, Kị sĩ được lật 1 lá bài lên và chọn một người. Nếu người đó không phải là Sói thì Kị sĩ chết và buổi sáng tiếp tục. Nếu là Sói thì Sói đó chết và ngày đó kết thúc ngay lập tức. Kị sĩ thuộc phe Dân làng.
 10. Nhân vật Kẻ báo thù: Vào đêm thứ nhất, bạn sẽ chọn theo Phe Sói hoặc Dân làng. Nếu là Sói, vào đêm bạn chết bạn được chọn một người , Người đó mà là Dân sẽ chết ngay lập tức. Nếu là dân, vào đêm bạn chết, bạn chọn một người, nếu là Sói người đó sẽ chết ngay lập tức.
 11. Nhân Vật Con Quạ: Hằng đêm, Quạ được tìm một người để đặt lời nguyền, Nếu bị dính lời nguyền thì người đó ngay sáng hôm sau sẽ tự độn bị 2 phiếu “Vote treo cổ”. Con Quạ thuộc Phe Dân Làng.
 12. Nhân vật Người gọi hồn: Như đúng tên gọi của mình, Người gọi hồn được phép giao tiếp với người chết gần nhất trong làng. Mỗi đêm, Quản trò sẽ gọi Người gọi hồn và đặt câu hỏi cho người chết trước đó: “ Người chết, hãy chỉ vào người mình nghi ngờ nhất” . Khi đó người chết trước đó chỉ được chỉ mà không được phép nói bất cứ lời nào.

Có thể nói Ma sói character Plus không chỉ là Boardgame mà còn là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ người chơi nào. Bạn sẽ được đắm mình vào những phút giây gay cấn, kịch tính và hack não. Ma sói character Plus cho phép bạn kết nối nhiều thành viên trong nhóm, trong gia đình bởi khả năng tương tác rất cao trong Game. Bạn và người thân sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời và thoải mái. Còn chần chừ gì nữa mà không rủ ngay bạn bè tụ tập “ Quẩy sói” thôi nào !!!

Boardgamevietnam.com

Leave a Reply