Ma sói online – Phiên bản di động mê mẩn người chơi

Ma sói là một trò chơi chiến thuật nổi tiếng với số lượng người chơi đông đảo. Tuy nhiên, việc để kiếm được một nhóm hàng chục người chơi không phải dễ dàng. Và Ma sói online ra đời để giải quyết vấn đề này cho người chơi.

Ma sói là một trong những trò chơi khá được yêu thích hiện nay tại Việt Nam, đặc biệt là trong giới trẻ. Tuy nhiên, trong xã hội bận rộn như ngày nay thì việc tìm được một nhóm có từ 10 người chơi trở nên để chơi ma sói lại không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy, Ma sói online giúp những người chơi có thể thoải mái chơi ở bất kỳ đâu miễn là có một chiếc smartphone có thể kết nối internet.

Với phiên bản ma sói online này thì bạn dễ dàng tìm được những người cùng sở thích chơi ma sói để tạo thành một nhóm trên trên mạng. Trong phiên bản mobile này, cách chơi ma sói cũng được xây dựng giống như phiên bản gốc. Bắt đầu lượt chơi với số lượng người chơi tùy thuộc vào lựa chọn ban đầu của bạn. Mỗi người tham gia chơi sẽ được nhập vai vào một nhân vật ngẫu nhiên và chẳng ai biết được ai giữ vài trò gì khi chơi.

Trước khi có thể chơi bản online này, bạn hãy đảm bảo rằng bạn đã biết cách chơi ma sói cơ bản nhé. Trong game vẫn là cộc chiến giữa phe người, phe sói và có thể là cả phe thứ ba nữa.

Ma sói online đã có phiên bản di động dành cho cả IOS và Android

Giao diện game ma sói

Game ma sói bản mobile được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ chơi và tương thích với hầu hết mọi dòng điện thoại hiện nay. Trò chơi này không yêu cầu một cấu hình máy quá cao, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải game về chơi thử. Game hiện nay đã có cả phiên bẩn cho Android và IOS nhé.

Tải ma sói online cho điện thoại:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.werewolfapps.online&l=vi

IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/werewolf-online-wwo/id1394503496?l=vi

Hy vọng bạn sẽ có những giây phút chơi ma sói thực sự vui vẻ.

Boardgamevietnam.com

Leave a Reply