Mèo nổ đen NSFW là gì? Bạn có thể làm gì với trò chơi này?

Mèo nổ đen Exploding kittens NSFW là một phiên bản khác của mèo nổ cơ bản nhưng được thiết kế lại hình ảnh với phong cách bậy và bựa hơn.

Mèo nổ đen NSFW là gì?

Mèo nổ là một dạng boardgame thẻ bài được xây dựng dựa trên những hình ảnh nhân vật trên lá bài rất là ngố, vui nhộn và chơi vô cùng đơn giản. Luật chơi của mèo nổ là vô cùng đơn giản và có thể chơi từ 2-5 người chơi với bộ cơ bản.

NSFW (Note safe for work hay Not suitable for work) là một tiếng nóng trên internet để thông báo về một nội dung nào đó chứa các hình ảnh không an toàn như bạo lực, tục tĩu, khiêu dâm,…(Nguồn https://vi.wikipedia.org/wiki/NSFW). Đây là những nội dung mà người xem không muốn bị ai nhìn thấy hành đồng của mình tại nơi công cộng hay công sở.

Mèo nổ đen NSFW (Exploding Kittens NSFW) là trò chơi mèo nổ cơ bản nhưng các lá bài được thiết kế với các hình ảnh bậy và rất bựa (18+) nên được khuyến cáo là bản dành cho người chơi từ 18 tuổi trờ lên.

“Chú ý: Thực tế bản mèo nổ NSFW có thiết kệ bựa hơn nhưng các hình ảnh không quá bậy, bựa mà chỉ hơi bựa mà thôi. Các lá bài vẫn được thiết kế rất ngộ nghĩnh và vẫn phù hợp với nhiều đối tượng người chơi.

mèo nổ đen NSFW là phiên bản mèo nổ exploding kittens với thiết kế thẻ bài bậy và bựa (khuyến nghị người chơi từ 18 tuổi)

Cách chơi của mèo nổ đen NSFW

Mèo nổ đen NSFW vẫn có cách chơi y hệt như trong mèo nổ cơ bản, tổng cộng các lá bài vẫn là 56 lá bài và có thể mở rộng hơn khi chơi cùng các bản mèo nổ mở rộng.

Cách chơi bài vẫn dựa trên việc rút bài, khi bạn rút phải lá exploding kittens bạn sẽ nổ tung và rời khỏi cuộc chơi. Các lá bài Defuse vẫn để chống Exploding Kittens hay các lá bài khác vẫn có các chức năng tương tự.

Ngoài ra, Mèo nổ đen hoàn toàn có thể chơi chung với các bản mèo mở rộng trong bản cơ bản mà mình đã giới thiệu trước đây (Defending Kittens, Attacking Kittens, Imploding Kittens, Timebomb kittens). Do đó, có thể mở rộng số người chơi lớn hơn 5 người chơi.

Kết luận

Mèo nổ đen NSFW vẫn là một bản mèo cơ bản rất thú vị với thiết kế khác đi và khuyến nghị cho người chơi từ 18+ tuổi trờ lên. Do đó, bạn nên cân nhắc việc lựa chọn bản chơi này hay chơi bản mèo truyền thống nhé.

Trên thực tế, vẫn có rất nhiều người chơi dưới 18 tuổi lựa chọn bản chơi này để thay đổi cảm nhận khi chơi, hoặc người chơi có thể trộn cả 2 bản mèo cơ bản và mèo NSFW vào cùng nhau để gia tặng số lượng thẻ bài và số lượng người chơi.

Boardgamevietnam.com

Leave a Reply