Mèo nổ Online – Trải nghiệm mới cho người yêu mèo nổ Exploding Kittens

Mèo nổ là một trong những Board Game giải trí nhóm cực vui nhộn và nổi tiếng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian tham gia vào các cuộc chơi nhóm như vậy. Vì vậy, Mèo nổ exploding kittens phiên bản chơi online là một giải pháp tuyệt vời với nhiều người.

Giới thiệu về Game Mèo nổ Online

Nhắc đến Trò chơi Boardgame Mèo nổ ắt hẳn không còn xa lạ với đông đảo các bạn trẻ nói riêng và cộng đồng người chơi Boardgame nói chung. Cuộc chiến khốc liệt của những chú mèo luôn có một sức hút lớn lao cho bất kỳ ai khi chơi Boardgame này. Tuy nhiên, Boardgame Mèo nổ yêu cầu bạn phải có 1 team từ 2-5 người hoặc hơn thế. Chính bởi vậy mà không phải lúc nào bạn cũng tìm được cạ cứng để cùng chơi Boardgame này. Những lúc này thì một ứng dụng chơi Mèo nổ trên điện thoại hoặc PC hay còn gọi là Mèo nổ online sẽ giúp bạn thỏa mãn cơn nghiện. Với ứng dụng chơi Mèo nổ online, bạn được kết nối với tất cả người chơi trên thế giới mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần 1 thiết bị thông minh có kết nối internet là đủ.

Mèo nổ online là game mèo nổ chơi trên nền tảng các thiết bị smartphone, laptop có kết nổi internet.

Cảm nhận về Game Mèo nổ – Exploding Kittens online

Với Game Mèo nổ online, bạn được hòa mình vào những trận đấu kịch tính nhất ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn cảm thấy chán nản và cần tìm 1 game online để giải trí.

Bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 44k cho 1 Ứng dụng chơi Game Mèo nổ online. Xét về mức độ kinh tế thì chắc chẳn rẻ hơn bộ thẻ bài chơi offline rồi. Tuy nhiên theo đánh giá của rất nhiều người chơi đã từng trải nghiệm Mèo nổ online thì game online đôi khi không đem lại được cảm giác hưng phấn như ngoài đời thật. Có lẽ cũng sẽ là điều đương nhiên, bởi lẽ khi chơi Mèo nổ offline thì cảm xúc thật, con người thật bao giờ cũng thú vị hơn rồi.

Tuy vậy Game online cũng có những lợi thế riêng của nó. Trong ứng dụng này, nhà sản xuất cũng kết hợp đầy đủ 3 bản mèo mở rộng. Từ đó mà Game mèo nổ Online cũng trở nên kịch tính hơn với các lá bài mới như : Draw from Bottom, Slap, Reverse, Alter the Future,…

Nhìn chung, Game Mèo nổ online vẫn rất được ưa chuộng, hình ảnh của game vẫn rất chất, giao diện đẹp dễ nhìn thấy. Không chỉ vậy, khi chơi game Mèo nổ online bạn còn được lắng nghe những âm thanh vang lên của tiếng mèo kêu meo meo meo, hay tiếng bom chao đảo, tiếng đồng hồ tích tắc. Tất cả những hình ảnh và âm thanh sống động cũng phần nào bù đắp được những khuyết điểm của Game online so với 1 ván bài offline thông thường.

Cách chơi mèo Online

Như mình có chia sẻ ở trên để chơi Game mèo nổ Online bạn cần phải có 1 thiết bị thông minh hỗ trợ kết nối Internet. Download ứng dụng và bạn có thể bắt đầu chơi được rồi.

Luật chơi Mèo nổ online cũng tương tự như bản giấy offline thông thường. Tuy nhiên khi chơi Game Exploding kittens bạn phải lưu ý đến đặc tính của từng quân bài. Trong bộ bài này sẽ có những thẻ bài khác hau với chức năng khác nhau. 2 thẻ bài quan trọng nhất với chức năng quyết định vẫn là exploding kittens và Defuse. Vẫn quy luật chơi quen thuộc, rút phải Exploding kittens, người chơi sẽ bị nổ và được coi là thua cuộc. Trái lại khi rút được lá Defuse thì bạn sẽ có cơ hội sống sót. Người bị nổ sẽ tự động bị rời khỏi cuộc đấu và điểm sẽ được tính cho thời gian trụ lại đến khi bị loại bỏ. Chơi Mèo nổ online, bên cạnh tư duy chiến thuật còn phụ thuộc vào độ may rủi của người chơi.

Game exploding kittens nhìn chung là một game khá thú vị. Với thiết kế đơn giản và bắt mắt cùng âm thanh sống động sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy và phán đoán của mình. Bạn có thể chơi online kết nối với nhiều người hoặc chọn chế độ offline (đấu với máy) . Và bất kể lúc nào bạn cũng có thể thoát khỏi trận đấu, tuy nhiên như vậy điểm của bạn sẽ không được bảo lưu.

Nếu bạn chưa từng chơi mèo nổ thì đây cũng là ứng dụng hữu ích để bạn học luật chơi mà không bị lỗi. Còn nếu đã là Fan của mèo nổ thì bạn có thể sử dụng nó để “giết thời gian” mỗi lúc đợi xe hay chờ đợi 1 ai đó. Còn ngần ngại gì mà không thử tải ngay Game Mèo nổ online về chơi thử thôi nào !

Tải mèo nổ online: tại đây

Mèo nổ bản giấy: tại đây

Boardgamevietnam.com

Leave a Reply