Timebomb Kittens – Bản mèo mở rộng số 4 có gì đáng sợ?

Cuộc chiến của các chú mèo “ngố” trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với sự có mặt của các bản mở rộng #1- Defending kittens, #2- Attacking kittens, #3- Imploding kittens và lần đầu tiên xuất hiện thêm bản mở rộng số #4-Timebomb kittens.

Giới thiệu chung về Mèo nổ mở rộng 4 – Timebomb kittens

Đây là bản mở rộng thứ 4 của bộ Boardgame Mèo nổ lừng danh được đông đảo các bạn trẻ săn đón. Mặc dù đã làm mưa làm gió trong làng boardgame với 3 bản mở rộng nhưng cộng đồng người chơi Boardgame vẫn mong ngóng chờ đợi đón chờ những thử thách mới tinh quoái hơn. Và từ đó bản mở rộng thứ 4 của Boardgame Mèo nổ ra đời, với tên gọi Timebomb nổ chậm.

Đối với phiên bản mở rộng này, lối chơi đã có phần thay đổi mới mẻ bằng việc có thêm nhiều lá bài chức năng, với những tính năng độc đáo khiến cho người chơi vô cùng hào hứng và hồi hộp khi chơi Boardgame này. Một trong những lá bài hấp dẫn nhất đó là Timebomb- quả bom nổ chậm , quả bom này sẽ không nổ ngay mà sẽ phát nổ trong 3 lượt đi tiếp theo của bạn.

Điểm nổi bật nữa của Phiên bản Mèo nổ mở rộng 4 là : Quân bài Defuse “uy lực” cũng sẽ không thể ngăn nổi Timebomb, lúc này thứ duy nhất có thể ngăn chặn Timebomb chỉ có thể là Defuse Timebomb mà thôi. Những lá Defuse thông thường cũng phải “ bó tay” với lá Timebomb nổ chậm này. Thật sự rất hấp dẫn phải không các bạn.

timebomb kittens - Mèo hẹn giờ là bản mèo nổ mở rộng thứ 4 trong loạt game thẻ bài exploding kittens nổi tiếng thế giới.

Khám phá các lá bài chức năng và cách chơi bản Mèo nổ mở rộng 4 – Timebomb

Không chỉ riêng Defuse Timebomb (3 lá) hay Timebomb Kittens (2 lá), Phiên bản mở rộng số 4 của trò chơi Mèo nổ còn để lại ấn tượng và lôi cuốn người chơi bởi những lá bài chức năng mới lạ như: Search (3 lá), Copy (2 lá), Discard (3 lá), Blind (2 lá).

Như vậy, ở phiên bản Mèo nổ mở rộng số 4 có thêm tổng cộng 15 lá bài, tuy vậy cách chơi bản mở rộng 4 này lại vô cùng đơn giản đưa cuộc chiến của những chú Mèo vào tình thế khốc liệt chưa từng thấy.

Timebomb Kittens (2 lá): Nếu chẳng may bốc được lá này, bạn sẽ không bị nổ ngay, đúng như cái tên của nó – Bom nổ chậm. Bạn sẽ có cơ hội thêm 3 lượt nữa để tìm “Defuse Timebomb”. Nếu như không tìm được lá Defuse Timebomb để hóa giải thì ngay lập tức bạn bị nổ tung và out khỏi game.

Defuse Timebomb (3 lá): Như được nhắc đến ở trên, chỉ duy nhất lá bài này có thể hóa giải quả bom nổ chậm Timebomb, ngay cả “Defuse” cũng không thể làm gì được. Bạn cũng có thể sử dụng Defuse Timebomb để hóa giải các quả bom khác.

Search (3 lá): Đây cũng có thể coi là lá bài “cứu mạng” cho bạn. Bởi khi sử dụng lá bài này bạn được phép rút 5 lá bài trên cùng, chọn lấy 1 trong số đó và sau đó xào bộ bài lên Tại sao nói đây là lá bài “cứu mạng”? Bởi lẽ, nếu chẳng may bạn dính lá Timebomb kittens mà chưa có sẵn Defuse timebomb thì đây sẽ là cơ hội để bạn săn về cho mình 1 lá Defuse timebomb hóa giải “ lời nguyền” nổ banh xác của Timebomb nổ chậm.

Copy (2 lá): Cho phép bạn sao chép lá bài bên cạnh vừa đánh, một cách gian lận công khai cũng có thể cứu nguy bạn lúc cần thiết nhất.

Discard (3 lá): Lá bài nhẫn tâm nhất của bản mở rộng số 4, khi có lá bài này, bạn nắm trong tay quyền sinh sát, bạn được phép hủy ngẫu nhiên 2 lá bài trên tay người khác. Hãy thật cẩn trọng khi sử dụng lá bài này bạn nhé, vì rất dễ tình cảm bạn bè sẽ bị chia rẽ từ đây ^^

Blind (2 lá): Đây là lá bài đặc biệt với chức năng siêu mạnh, có thể cấm hết tất cả các lá của đối phương trong 1 lượt.

Đánh giá về Bản Mèo nổ mở rộng số 4

Cũng giống như 3 bản mèo nổ mở rộng còn lại, Với bản Mèo nổ mở rộng số 4 này bạn bắt buộc phải chơi kết hợp với bản Mèo nổ gốc. Phiên bản Timebomb Kittens đã nối tiếp tinh thần chiến đấu và độ hài hước của phiên bản gốc cũng như 3 bản mở rộng trước đó.

Cũng chính bởi những lá bài chức năng mới mẻ mà cách chơi Mèo nổ mở rộng 4- Timebomb kittens cũng có phần khác và hấp dẫn hơn rất nhiều. Cuộc chiến giữa các loài mèo ngày một trở nên gay cấn hơn. Cùng với các phiên bản cũ, bạn có tự tin rằng mình sẽ đánh bại mèo nổ trong vòng 3 lượt không? Chắc chắn Timebomb Kittens sẽ đem đến cho bạn những phút giây giải trí bất ngờ và thú vị bên người thân bạn bè. Hãy để quả bom nổ chậm Timebomb nâng cấp bộ bài Exploding kittens của bạn lên một tầm cao mới, boo……mmmm!

Boardgamevietnam.com

Leave a Reply