Top 3 phiên bản ma sói việt hóa được nhiều người chơi nhất hiện nay

Ma sói là một trò chơi board game thẻ bài được ưa chuộng trên Thế Giới và đã có lịch sử từ khá lâu đời. Lịch sử và công dụng của Game này như một trò chơi suy luật, logic hấp dẫn. Tại Hà Lan, Ma Sói được đưa vào trường học như một bộ môn phản biện.

Hiên nay, Board Game Ma sói đã được cộng đồng đông đảo những người chơi Board Game tại Việt Nam đón nhận và vô cùng phổ biến. Trong bài viết này, Boardgamevietnam.com sẽ điểm qua 3 bộ bài Ma sói việt hóa được yêu thích nhất hiện nay.

Ma sói việt hóa Ultimate Deluxe

Ma sói Ultimate Deluxe là bản ma sói cơ bản chơi được nhiều người chơi nhất lên tới 75 người chơi. Đây là bản ma sói được thiết kế đẹp mắt và có khá nhiều biến thể chơi khác nhau do số lượng người chơi đủ lớn.

Ma sói Ultimate hiện nay được coi là bản ma sói việt hóa hay nhất và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

ma sói việt hóa ultimate deluxe

Ma sói characters Việt Hóa

Ma sói character là phiên bản ma sói hay nhất, thành công nhất trong loạt board game The Werewolves of Millers Hollow.

Phiên bản ma sói characters bao gồm 24 lá bài cơ bản và 16 lá các nhân vật mới. Đặc biệt, người chơi có thể mở rộng thêm lá bài chức năng khi kết hợp với bản ma sói Plus.

Ma sói one night

Trong những phiên bản ma sói hay nhất thì chắc chắn không thể thiếu ma sói one night. Đây là phiên bản có cách chơi đặc biệt và khác lạ hơn so với các bản thông thường.

Trong one night sự hách não càng trở nên hấp dẫn hơn khi mọi diễn biến trong game chỉ diễn ra trong một ngày đêm mà thôi.

Trong các phiên bản ma sói việt hóa thì ma sói ultimate deluxe, characters, one night là những phiên bản xuất sắc và được nhiều người chơi nhất tại Việt Nam hiện tại. Tuy nhiên, người chơi vẫn có nhiều sự lựa chọn hơn với Ma Sói Daybreak, Ma sói Ultimate Vimpire,…

Hãy thử các bản ma sói và tự cảm nhận sự hấp dẫn nhất của dòng game này nhé!

Boardgamevietnam.com

Leave a Reply